ลูกไม่อึสองวันแล้ว

ลูกไม่อึมา2วันแล้ว รบกวนแม่ๆแนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ตัวไหนถ่ายดี เหมือนน้องอึดอัดตัว ร้องงอแง

2 ตอบกลับ

เอนฟาโกรเอพลัสค่ะแม่ น้องบ้านนี้ระบบขับถ่ายดี ไม่มีท้องอืดเลย☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะ

Hi-q ลูกเราอึทุกวันแต่อึแค่วันละครั้ง