เด็ก2เดือนครึ่งไม่อึ5วันแล้ว

ลูกไม่อึมา5วันแล้ว แต่ฉี่ปกติ ตดมีกลิ่น แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง กินนมได้ปกติ ก็ปกติค่ะแม่

1y ago

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะแม่ ไม่เป็นไรค่ะ

นานไปค่ะแม่ ลองพบแพทย์นะคะ

กินนมผสมรึนมแม่คะ

1y ago

สูงสุดได้ 21 วันเลยค่ะแม่ นมแม่ล้วน ถ้าน้องกินได้ปกติ