คลอดลูกมา15วันแล้ว ให้กินนมผงล้วนเพราะนมแม่ไม่ค่อยไหล ลูกไม่อึมา2วันแล้ว ควรทำยังไงดีคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ลูกอึช่วยบอกหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนวดท้องให้น้องดูค่ะ นวดวนตามเข็มนาฬิการอบสะดือน้องค่ะ หรือชันเข่าน้องขึ้นทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ