ลูกไม่อึมา 2 วันแล้ว ทำไงดีค่ะ แนะนำทีคะ

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ยังไม่เก่งเรื่องเลี้ยงลูกนักตอนนี้ลูกสาวอายุได้ 1 เดือนคะ

5 ตอบกลับ

ของเรากินนมอก2-3วันถ่ายทีหรือถ่ายวันเว้นวัน ตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังถ่ายแบบนี้อยู่ไม่เห็นเป็นไร มีแต่ นิสัยขี้ใจร้อน ชอบร้องไห้

น้องปกติคะเด็กทารกไม่ถ่าย1อาทิตก็มีถือว่าปกติคะ

นวดท้อง สลับกับท่าหน้าขากดท้อง และปั่นขา

น้องทานนมอะไรค่ะ

ของเรา4-5วันถ่ายที

5y ago

ต้องปกติไหมคะแม่แม่บ้านนี้ก็เป็นกังวลเหมือนกันค่ะ