ลูกไม่อึมา3วันแล้ว

ลูกไม่อึมา3วันแล้ว หนักใจ และอึดอัดแทนลูกเลย

5 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะทานนมแม่ล้วนหรือป่าว ถ้าเลย1เดือนไปปกติค่ะเพราะน้องลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นดูดซึมไปหมดจนไม่มีให้ถ่ายค่ะ เด็กบางคนไม่ถ่ายสูงสุด20กว่าวันก็มีค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ไม่โยเยก็ดีแล้วค่ะ ห้ามสวนก้นให้น้องเด็ดขาดถ้าทำต่อไปน้องจะไม่ค่อยอยากถ่ายเอง

5y ago

เพิ่งถ่ายเมื่อกี้นี้เองค่ะ

น้ำส้มลองให้ทานรึยังคะ

ทานนมแม่ล้วนรึป่าวค่ะ

5y ago

ผสมกับนมผงค่ะ

พาไปหาหมอมั้ยคะ

ขอตามนะคะ

5y ago

สบายใจขึ้นแล้วค่ะ น้องเพิ่งถ่ายเมื่อกี้นี้เอง เข้าวันที่ 4