ลูกติดจุกหรือป่าว?

ลูกไม่ยอมดูดเต้า เอาเต้าเข้าปากบิดหนีถีบขา ร้องโวยวาย ทั้งๆที่ก้อดูดเต้าได้แต่หนี้ ทำยังไงดีไม่อยากให้ลูกกินขวด 🥲 พอบังคับให้กินเต้า ก้อกินได้น้อยมาก เพราะไม่ยอมกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากกินแต่ขวด ให้กินเต้าก็ชอบร้องไห้ จุ๊พเต้าเป็นบางครั้ง

11mo ago

เป็นยังไงบ้างคะ น้องยอมกินเต้ารึยัง