ลูกไม่ชอบเรียนหนังสือ ทำยังไงดีคะ ปวดหัวเลยค่ะ

ลูกไม่ชอบเรียนหนังสือ การบ้านก็ไม่ค่อยทำ กลัวว่าถ้าดุลูกก็จะยิ่งทำให้ลูกยิ่งต่อต้าน จะทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ เด็กเรียนรู้ได้มากมายผ่านการเล่น และ กิจกรรม ได้แก่ การกระตุ้นพัฒนาการและประสาทสัมผัสรอบด้าน การเล่นนั้นจะช่วย ให้เด็กเรียนรู้การยอมรับกติกา และบังคับตนเองให้ทำตามกติกา การฝึกการรอคอยเพื่อให้ถึงคิวตัวเองในการเล่น สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/kids-do-not-want-to-go-to-school