เครียดเรื่องลูกมาก

ลูกไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ ตอนนี้ลูกได้1เดือนแล้ว แม่ต้องให้ลูกกินทั้งนมแม่แล้วนมผง เพราะนมแม่ไม่ค่อยออก ตอนแรกให้กินตัวนึ่งชง1ช้อนต่อน้ำ1ออน (ชงแค่ครั้งเดียว)ก็เปลี่ยนมา1ช้อนต่อน้ำ2ออน ลูกก็ยังไม่ถ่ายอยู่4วัน จนหมอให้ใช้ยาสอดถึงถ่าย แล้วว่าไม่ถูกกับนม แม่เลยเปลี่ยนนมอีกตัวนึ่ง ชง1ช้อนต่อน้ำ2ออนลูกก็ถ่ายดีมาตลอด2อาทิตย์ แต่ตอนนี้ลูกมีอาการไม่ถ่ายเข้าวันที่3อีกแล้ว แต่ไม่มีอาการท้องอึดมีตดปกติ แค่ไม่ถ่ายแม่ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาเป็น พวกนมสูตรย่อยง่าย มาให้น้องทานดูค่ะ น้องอาจจะย่อยนมสูตรปกติยังไม่ค่อยดี เลยท้องผูก

5y ago

อ่อค่ะ จะลองหาดูขอบคุณนะค่ะ