อึ2-3 วันที

ลูกเรา2-3วันอึที เราจะลองเปลี่ยนนม แต่แม่ผัวเรา ลองให้ใช้นมเก่าแล้วชงจางกว่าเดิม ปกติเราชง 1ช้อนต่อน้ำ1ออน แต่น้องก็ทานนมเราคู่ด้วย เราอยากรู้มันชงจางกว่าเดิมได้เหรอ ลูกเราเพิ่ง2เดือน ไหนจะยัดน้ำให้กินกันต้องเยอะอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้นมเก่าแล้วเป็นไงบ้างคะ ถ้าไม่ดีขึ้นลองเปลี่ยนนมได้นะ

3y ago

ลองถามหมอแล้วจ้า เขาบอกว่าถ้าอึไม่แข็งไม่เหลวเกินไป ก็ปกติจ้า น้องทานนมแม่ด้วยจ้า

ถ้ากินนมเก่าไม่ดีขึ้น เปลี่ยนนมค่ะแม่☺️☺️