วิธีชงนมs26สูตร1

ตอนนี้น้อง1เดือน14วัน ก่อนหน้านี้น้องกินs26สูตร1สีม่วง วิธีชง1ช้อนกับน้ำ2ออน ตอนนี้น้องเปลี่ยนมากินs26สีทองสูตร1 แต่วิธีชงมัน2ช้อนต่อน้ำ2ออน ถูกมั้ยคะมันจะเข็มข้นไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ น้ำ1นม1ค่ะ ตอนเรากินสีม่วงก็น้ำ1นม1นะคะ ใส่น้ำก่อนใส่นมนะค่ะแม่

1y ago

ชงตามข้างกล่องเลยค่ะแม่ ใส่น้ำก่อนใส่นมทีหลัง ไม่ข้นหรอกค่ะ

นมทุกยี่ห้อชงแบบ 1 : 1 นะคะ