นมลูก

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน5วันเเล้วค่ะนมs26. Gold.นะค่ะน้องทานเเล้วอึเเข็งค่ะ ชง1ช้อนต่อน้ำ1ออนหรือชง1ช้อนต่อน้ำ2ออนค่ะ

นมลูก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกทานนมเอนฟาสูตร1กล่องสีทองค่ะ ไม่ทำให้อึแข็งค่ะ ถ่ายคล่องถ่ายทุกวันค่ะ ยิ่งทานยิ่งจ่ำม่ำค่ะ 😂 แถมพัฒนาการดีด้วยค่ะ

1ช้อน/1 ออนค่ะ ลองเปลี่ยนมาทานเอ็นฟาแล็คสูตร1 สีเงินดูนะค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้

เปลี่ยนนมเถอะค่ะ น้องไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี่มั้งค่ะ

1/1 ค่ะ ถ้าถ่ายแข็ง ลองเปลี่ยนนมนะคะ

อึแข็งแบบไหนแม่

5y ago

ตอนนี้หายเเล้วค่ะมาเป็นถ่ายแบบเหนียวเเทน

ชง 1 ต่อ 1 ค่ะ

1/1 ค่ะแม่

5y ago

น่าสงสารจังเลย ขอให้​หาย​ไว​ๆนะคะ อาจจะ​ต้องเปลี่​ยนนม