สอบถามเด็ก 3 เดือน

ลูกได้ 3 เดือน 4 วัน กินนมน้อยลง ดูดเต้าไม่ถึง 5 นาที สนใจแต่ดูดนิ้วค่ะ เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการของเด็กครับ ช่วงนี้จะชอบดูดนิ้ว เพราะฟันกำลังจะขึ้น มีอาการอยากเคี้ยว เตรียมหายางกัดมารอได้เลยครับ

4y ago

ขอบคุณค่ะ