สะดือ

ลูกได้ 19 วันแล้ว มีเลือดซึมออกมาทางสะดือ เป็นอะไรมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

สะดือหลุดนานยังค่ะแม่และเลือดไหลแบบไหนค่ะไหลนิดๆหรือไหลแบบไหลไม่หยุดค่ะแม่

4y ago

หลุดเองตอน 7 วันพอดีค่ะ ไหลออกมาพอเช็ดก้อหายค่ะ แต่อยากทราบสาเหตุไหลเพราะอะไรค่ะ