สะดือ

ลูกเรา20วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลย ลูกๆบ้านไหนสะดือหลุดกันกี่วันค่ะ

44 ตอบกลับ

คุณแม่ ใช่สำลีไม้ชุปแอลกอฮอเช็ดสะดือลูกหลังอาบน้ำหรือป่าวครับ

บ้านนี้สะดือลูกหลุดตอนลูกได้29วันค่ะกว่าจ่ะหลุดนานมาก

บ้าน​นี้​หนึ่ง​อาทิตย์​พอดีค่ะ

บ้านนี้ 1เดือนแล้วยังไม่หลุดเลยจ้า

บ้านนี้หลุดตั้งแต่2สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้ลูกได้13วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้9วันก้หลุดแร้วจ้า

บ้านนี้เกือบเดือนจ้าา

บ้านนี้21วันถึงหลุดค่ะ

บ้านนี้หนึ่งเดือนค่ะ