สะดือ

สะดือแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ลูกได้6วันค่ะ โรงพยาบาลให้แค่แอลกอฮอล์มาอย่างเดียวค่ะ

สะดือ
2 ตอบกลับ

แสดงว่าใกล้จะหลุดแล้วนะคะ ช่วงนี้น้องจะงอแงบ่อยมากๆเพราะเค้าเจ็บสะดือ

5y ago

มันเน่าหรืออักเสบหรือป่าวคะ

ใกล้หลุดแล้วค่ะ

5y ago

มันเเห้งค่ะแม่ ถ้าไม่มีหนองหรือกลิ่น มันจะแห้งดำแบบนี้จะหลุดเอง ใช้แอลกอฮอล์เช็ดต่อไปค่ะ ห้ามใช้อย่างอื่น ถ้าแม่ไม่แน่ใจให้ไปหาหมอ เพราะภาพที่ถ่ายไม่ค่อยชัด แต่เห็นว่ามันดำแห้งจะหลุด