สะดือ

ลูกได้11 วัน สะดือยังไม่หลุดทำใงคะ?

9 ตอบกลับ

ใช้แอลกอฮอล์​เช็ดปกติค่ะ เช็ดให้ลึกถึงโคนเป็นวงกลมวันละ2ครั้ง เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

แม่เช็ดให้ลึกถึงโคนสะดือค่ะ ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ แม่ใช้อะไรเช็ดคะ

เช็ดเรื่อยๆจะเเห้งเเล้วค่อยๆหลุดเอง *อย่าให้เกินเดือนนะคะเเม่*

เช็ดบ่อยๆเช็ดลึกให้ถึงสะดือลูก ไม่กลัวลูกจะเจ็บค่ะ

เดี๋ยวก็หลุดค่ะ ของเราหลุดวันที่ 19

บ้านนี้17วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

ยิ่งหลุดช้ายิ่งดีคะแม่

เราหลุดตอน25วันค่ะ

เดี๋ยวก้อหลุดค่ะ