สะดือ

ลูกสะดือหลุด14วัน เราเช็ดสะดือมาเรื่อยๆตอนอาบน้ำเหมือนสะดือแฉะ ลูกได้26วันแล้วข้างในยังไม่แห้งเป็นไรหรือป่าวคะหรือต้องหาหมอ

1 ตอบกลับ

เช็ดไปเรื่อย ๆ ก่อนค่ะแม่ พยายามอย่าให้แผลชื้นหรือเปียก ต้องเช็ดให้แห้งสนิททุหกครั้งหลังวอาบน้ำ