ร้องให้ไม่ยอมดูดนม

ลูกได้8เดือนแล้ว ร้องให้ไม่ยอมดูดนมเลย ข้าวก็กินนะคะ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

อิ่มข้าวแล้วหรือป่าวคะ ไม่ต้องเน้นนมแล้วค่ะ เน้นที่อาหารตามวัยเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนกลางคืนพอถึงเวลาเค้าจะนอนปกติจะกินนม แต่เค้าไม่ยอมดูดเลยค่ะ