ลูกได้8เดือนยังไม่นั่งเลยเปรรัยไหค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะว่าน้องจะนั่งได้ตอนไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ฝึกให้หัดนั่งทุกวันไหมคะ

แม่ลองใช้เก้าอี้หัดนั่งยังค่ะ

4w ago

ลองแล้วค่ะเเต่แกก่อนั่งได้แป๊บเดี่ยวค่ะ

ต้องฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ