ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร

ตอนนี้เราเป็นกรดไหลย้อนอยู่อ้วกตลอดเวลาจนมีเลือดปะปนพอประมาน5ทุ่มกว่าลุกไปฉี่มีอันนี้ไหลออกมาพร้อมปัสสาวะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้จะ8เดือนแล้วไม่มีอาการผิดปกติอะไรนะคะ