😀😀

ลูกได้1เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะตอนนี้น้องกินนมผงค่ะแอนฟาแล๊คA+พอดีแม่ไม่มีน้ำนมค่ะทำยังใงน้องถึงจะถ่ายคล่องค่ะ

😀😀
2 ตอบกลับ

นมผงจะทำให้ทารกท้องอืดได้ง่ายและถ่ายลำบากนะคะ ถ้าทำได้แนะนำเปลี่ยนสลับกับนมแม่จะดีกว่าค่ะ

นมแพะค่ะแม่ อึง่ายขึ้นนิด