ลูกได้ 3 เดือนแล้วค่ะกินนมผงเอนฟาแล็ค A+แล้วไม่ค่อยถ่าย

ถ่ายน้อยมาก ควรเปลี่ยนเป็นนมผงอะไรดีค่ะ???? ขอสารอาหารครบถ้วน

2 ตอบกลับ

แนะนำไฮคิววันพลัสซุปเปอร์โกล์ดค่ะ บ้านนี้ก็กินเอนฟาแล้วถ่ายยากเลยเปลี่ยนเป็นตัวนี้ก็ดีขึ้นนะคะ ถ่ายทุกวันไม่เบ่งยากเหมือนเมื่อก่อน

เด็กแต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันนะคะต้องลองดูของเราแฝดน้องกินs26พี่กินดูแลคค่ะ