ลูกได้ 1ขวบหกเดือนแล้วค่ะสะดือลูกเหมือนไม่แห้งควรทำอย่างไรบ้างค่ะ

ลูกได้ 1ขวบหกเดือนแล้วค่ะสะดือลูกเหมือนไม่แห้งควรอย่างไรบ้างค่ะมีลูกใครเหมือนลูกดิฉันไหม

1 ตอบกลับ

เอาคัดเตอร์บัท เช็ดค่ะแม่ ใช้แอลกอฮอล์ เช็ดตามเข็มนาฬิกาอย่าเช็ดย้อนนะคะ บ้านนี้1ขวบ2เดือนกว่า ไม่เป็นนะ สะดือแห้งสนิทแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ แต่ไปที่คลินิกหมอบอกไม่ต้องเช็ดแล้ว หมอคลินิกให้ยามาทาน แต่ถ้าไม่แห้งให้ไป ร.พ. นะค่ะ แต่อยากรู้ว่ามีเคสไหนเป็นเป็นเหมือนกันไหมแล้วรักษากันยังไงนะค่ะ เพราะตอนนี้ทานยาแล้วก็ยังไม่แห้งนะค่ะ