แอบแตกมาแล้วจ้า 37w+2 คลอด8เมษา คลอดจิง27เมษา มีแม่ๆบ้านไหนพุงไม่ยุบบ้างค่ะ

แอบแตกมาแล้วจ้า 37w+2 คลอด8เมษา คลอดจิง27เมษา
มีแม่ๆบ้านไหนพุงไม่ยุบบ้างค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้26เมษา ยังเงียบยุเลยค่ะ แม่อยากให้แตกแล้วแม่ไม่ไหวแล้วน้องหนักเกินแล้วค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้คลอด 4เมษา พุงยุบบ้างแล้ว แต่ก้นไม่ลงเลย ยู่ที่แม่อีก15โล☺️☺️

บ้านนี้25เมษา มีเจ็บเตือนแล้วแต่น้องยังไม่ออกเลยค่ะอยากแตกแล้ว☺️☺️

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะมีแค่เจ็บเตือน แต่แม่บ้านนี้เดินไม่ไหวเลยค่ะอึดอัดมากค่ะ🥹

กำหนดคลอด 18 เมษายน 66 ไม่รู้จะถึงไหม เดินหนวงเจ็บจี๊ดๆ ตลอดตอนเดิน

บ้านนี้พุงย้อย ไม่มีวี่แววว่าจะยุบเลยค่ะ พึ่งคลอดวันที่7เมษา

บ้านนี้28เมษา แต่มีมูกไหลออกมาแล้วกลัวไปแตกวันนี้ล่ะค่ะ😊♥️

กำหนดคลอด 29 เมษายน คุณหมอนัดผ่า 16 เมษายน คลอดจริง 10 เมษายนค่ะ

กำหนด27เมษาเหมือนกันจ้า อยากแตกแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

รอจังหวะแปปนะค่ะคุณแม่☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะทางนี้ยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว

1y ago

บ้านนี้น้องเลือกวันเกิดเองจ้า☺️