ต้าวหมู มารายงานตัวจ้า

น้องเป็น ผญ ยังไม่มีชื่อ ทีม17เมษา แต่ผ่า 8 เมษา

ต้าวหมู มารายงานตัวจ้า
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

กำหนด17เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย😅

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

17เมษาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่คลอดเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคุนแม่

ผ่าเจ็บมากมั้ยคะ

3y ago

บ้านนี้ผ่า19นี้กัวมากเลยคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่า