คุนแม่บ้านไหน

ลูกให้หวยบ้างค่ะแชร์ประสบการค่ะ เพื่อลูกของแม่ๆให้เลขถูก

22 ตอบกลับ

ลูกให้ 2-3 งวดติดๆแต่อิ้พ่อใม่มีดวงซื้อเลขใม่กลับ🤣

ให้คุณพ่อเขาถูกไปรอบนึงค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆเลย

เคยให้งวดนึงค่ะ จากนั้นก็ไม่ถูกอีกเลยค่ะ😂😂

ให้ค่ะ 2 ตัว 62 64 ซื้อแค่ 62 ไม่ได้ซื้อ 64 ผิดหวังมาก

ตั้งแต่ท้องมาถูกทุกงวดเลยค่ะ ฝันก็แม่นค่ะ

5555 ฮา ,ขอถูกพาวเวอบอลนะคะ หวยไทยโป๊ะ😂😂😂😂

ท้องมา8เดือนไม่ถูกเลยค่ะ โดนกินทุกงวด😑

ได้เลขท้าย 2 ตัว งวดที่แล้วค่ะ 🤗

ลูกพามีโชค2งวดแล้วค่ะ

เพิ่งถูก2งวดติดคะ