ลูกดิ้นตอนกี่ Week

ลูกในท้องแม่ๆ ดิ้นกันตอนกี่ Week กันคะ ตอนนี้แม่ 20 Week แล้ว เงียบมากเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

19วีค รู้สึกว่าน้องพลิกตัวไปมา เริ่มเตะ

ท้องแรก 19+3 รู้สึกแค่ตอดๆ ดุบๆในท้องค่ะ

ขนาดอ้วนพุงหนา 17วีค ก็ตอดตุบๆแล้วนะคะ

นี่ได้18weekแล้วค่ะ​ ยังเงียบมาก

บ้านนี้20w2วันดิ้นแรงมากค้ะ

ของเราชัดตอน22วีคค่ะ

รู้สึกตอน20วีคค่าา