ลูกในครรภ์ตัวเล็กคุณแม่ต้องบัดรุ่นอะไรดีค่ะ?ใครรู้ช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานทุกอย่างทุเรียนหมูกะทะ ไข่ นมตราหมีสีชมพู กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมดีน่างาดำค่ะ,

บ้านนี้ทานทุกอย่างทุเรียนหมูกะทะ ไข่ นมตราหมีสีชมพู กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมดีน่างาดำค่ะ