ยืดผม

ตั้งครรภ์อยู่อยากยืดผมจะเป็นอะไรไม๊คะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย เราผมหยิกมากเลยอยากยืดค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากยืดค่ะ พื้นฐานผมแม่หยิก แต่พอท้องแม่ใช้หวีไดร์แบบหวีแล้วตรงตามด้วยเครื่องหนีบหนีบผมอีกที แก้ขัดไปก่อน ยืดไม่ได้ตอนนี้ค่ะ😊✌ หลัง คลอดยังไม่รู้จะได้ปลีกตัวไปสวยรึป่าว5555

อดทนค่ะแม่ รอคลอดน้องก่อนน้า บ้านนี้อยากเข้าร้านทุกวันเลยเพราะโทรมมาก แต่แฟนบอกสวยแล้ว555555มีการให้กำลังใจ รอคลอดค่อยทำสวยนะคะ

หลังคลอดดีกว่านะแม่​ บ้านนี้อยากทำสวยเหมือนกัน​ สามีบอกค่อยทำ​ ลูกแข็งแรงแล้วจะไปไหนค่อยไป😂😂😂😂

ท้อง 20 wค่ะ อยากยืดเหมือนกัน หัวฟูยังกับยัก แต่กลัวลูกจะเป็นอันตราย​เลย ทนเป็นยักต่อค่ะ 😭

เว้นไว้ก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ สารเคมีบางอย่างอาจมีผลต่อตัวน้อยในครรภ์นะคะ

เราเพิ่งอบรมเรื่องนี้มาเลยค่ะ คุณหมอไม่แนะนำค่ะ

ค่อยหลังคลอดดีกว่านะคะ เพราะน้ำยายืดมันสารเคมี

ผมหยิกเหมือนกันค่ะ อาศัยหนีบผมแล้วมัดแกะเอาค่ะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ มีประโยชน์มากค่ะ

ย้อมปิดหงอกก็คงไม่ได้ด้วยใช่ไหมค่ะ