เอางี้เลยนะลู๊ก อิแม่เพลีย 😂😂😂

⏰ลูกใครเป็นบ้างคะ ถ่านหมดทั้งวัน มาคึกเอาตอนตีสอง ตีสาม เดี๋ยวนะลูก แม่ยังไม่ได้น้อนนนน !!! 20/07/2020

เอางี้เลยนะลู๊ก อิแม่เพลีย 😂😂😂
28 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ทุกวันเลย!!!!!ตาใสตั้งแต่ตี2

ตื่นเฉพาะวันที่เปลี่ยนเพิสตอนดึก

ตี2-3 ค่ะใครไม่ตื่นน้องเอาเท้าสกิด

บ้างครั้ง6ทุ้มบ้างครั้งก็ตี2-3จ้า

ผ่านช่วงนั้นมาแล้ว ตอนนี้สบายๆ

เป็นเหมือนกันจัาอิแม่เพลีย

กำลังเริ่มวนมาอีกแล้วค่ะ 🐼

แบบนี้เลยจ้าาา😂 1เดือน12วัน

ยาวไปเลยจ้าาา 😴

ขอบตาดำแล้วค่า