เอางี้เลยนะลู๊ก อิแม่เพลีย 😂😂😂

⏰ลูกใครเป็นบ้างคะ ถ่านหมดทั้งวัน มาคึกเอาตอนตีสอง ตีสาม เดี๋ยวนะลูก แม่ยังไม่ได้น้อนนนน !!! 20/07/2020

เอางี้เลยนะลู๊ก อิแม่เพลีย 😂😂😂
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันเล่นอยากเดี๋ยวเลย กลางคืนหลับไม่ตื่นมาเล่นเลย ถ้าตื่นก็ช่วง5.30 เล่นแป๊บเดี๋ยวก็นอนต่อค่ะ

บ้านนี้คือตี5ยัน10โมงเลยค่ะ เวลาของแม่ก็รวนไปเหมือนกัน หลงวันหลงคืนหลงเวลาไปหมดแล้ว

บ้านนี้กลางวันนอนน้อยเล่นมากกว่าแต่พอกลางคืนนอนยาวตื่น7โมงเช้าเลย ตอนนี้ 2 เดือน

บ้านนี้เปลี่ยนจากนอนเช้าประมาณตี4-5😅😅มานอนดึกสี่ทุ่ม อิแม่เหนื่อย

สลับกันเลยค่ะ 😂 กลางคืนนอนดีมาก แต่กลางวันไม่ยอมนอนเลย

บ้านนี้กลางวันไม่นอนกลางคืนตื่นทุก2ชั่วโมงอิแม่เพลีย

เอาที่ลูกสะดวกเลยจ้าาาาา #หมูน้อยปันปัน​1เดือน9วันค่ะ

บ้านนี้ สี่ทุ่มถึงเที่ยงคืน ทุกวันเลยจ้า อิเเม่เลีย

หน้าแพนด้าน้อยตอนเที่ยงคืนถึงตีสี่​ #1​m 19d

ใช่เลยครา ตอนนี้เลยตั้งแต่ตีหนึ่งละ