พร้อมคลอดแล้วคร้า

มีแม่บ้านไหนพร้อมแล้วเหมือนบ้านเรามั่งค่ะ เรา นัดผ่า 20/07/2020 นี้แล้วว ตื่นเต้นจัง❤️?

พร้อมคลอดแล้วคร้า
46 ตอบกลับ

บ้านนี้30กรกฎาคมค้ะยังไม่เตรียมอะไรเรยพ่อแม่เรากะพ่อแม่แฟนบอกว่าอย่าพึ่งซื้ออะไรไว้เพราะคนโบรานเขาถือแต่แม่นี้อยากชื้อแทบตาย

4y ago

พูดยากค่ะเรื่องพวกนี้ อีกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่น่ะค่ะ ซื้อไว้สักหน่อยก็ยังดีค่ะ ดีกว่าไม่มีเลย

บ้านนี้24 ก.ค.ค่ะ //คุณแม่เตรียมพร้อมมากเลย ที่ปั๊มนม Youha plus คุณแม่ซื้อมาเท่าไหร่คะ บ้านนี้กำลังเล็งๆอยู่จ้า..

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ซื้อสินค้าไดโนคิดเหมือนกันเลยค่ะ...บ้านนี้สิงหาค่ะ...เตรียมครบแล้ว...อยากให้ออกมาแล้วค่ะ...😊😊

แนะนำอย่าเพิ่งทาแซมบัคให้น้องเวลาแมลงกัด หรือยุดกัดนะคะ ทิ้งรอยดำแก้ไม่หายเลย

22กรกฎาเหลือแค่เครื่องนึ่งขวดนมอีกอย่างเดียวค่ะแม่อย่างอื่ยพร้อมหมดแล้วค่ะ

4y ago

เราเหลือแค่อ่างอาบน้ำ ค่ะ

บ้านนี้ยังขาดอีก2-3อย่าง แต่ยั้งใจไว้ก่อนเพราะกลัวน้องแพ้แล้วเสียตังฟรี

บ้านนี้นัดผ่า26/07/63ค่ะเตรียมครบหมดแล้วรอเลือกลงตระกร้าไปโรงบาลได้เลย😁😁

4y ago

เราลงตะกร้า เก็บกระอิพ่ออิแม่เรียบร้อยแล้วจร้า กลัวฉุกเฉิน

พร้อมมากค่ะวันเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่รู้จะถึงกำหนดรึเปล่าค่ะ ❤️

4y ago

บ้านนี้ก็นัดผ่าค่ะท้อง2 หมอบอกจะเจ็บก่อนเหมือนท้องแรกรึเปล่า😂บ้านนี้แอบกังวล ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ซื้อผ้าอ้อมร้านไหนค่ะยี่ห้ออะไรค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

22ก.ค.จ้า ยังไม่ครบค่ะ รอของส่งมาเรื่อยๆ😁😁แม่Fเก่ง

4y ago

เราแอฟมาตั้ง6-7 เดือนแล้วค่ะ ซักล้างเรียบร้อยแล้ว จะมาทำตอนท้องโตคงไม่ไหวจร้าา