👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....

แม่ขา บอกแอดมินหน่อยสิคะ เจ้าตัวเล็กในท้อง ส่วนมากดิ้นตอนไหน ใช่เวลาที่แม่กินอิ่มๆ เวลาเดิม ๆ หรือเปล่าคะ แล้วตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย 03/07/2020

👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....
307 ตอบกลับ

ถึงเวลากินข้าวก็จะดินรอเลยโดยเฉพาะเวลานอนกลางคืนล้มตัวลงหนูก็ถีบเตะแม่อยู่นานเลยจนแม่ต้องลุกนั่งให้เขาเล่นเต็มที่ตอนนี่40wเต็มตรงกับวันกำหนดคลอดพอดีเริ่มมีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆเหมือนมดลูกบิดตัวแต่เขาก็ดิ้นปกติตอนนี้ดูอาการตัวเองไปเรื่อยๆ

เวลาหิว วลาท้องว่าง เวลาดึกตอนแม่ตื่นมาฉี่ทุกๆครั้ง เวลากินๆยุ เวลาก่อนนอน เวลาตื่นนอน เวลาเที่ยง ระยะเวลา2-3-4ช.ม เย็นๆใช่ ฟังเพลงก็ใช่ แม่ดูหนังก็ใช่ แต่ตอนหลังอิ่มที่หมอให้นับเวลาเดียวที่หนูขี้เกียจ ตอนอิ่ม ใครๆก็ขยันน่ะลูก ทำไมหนูตรงข้าม

ตัวเล็กดิ้นเวลาเดิมเกือบทุกวันค่ะ เค้าจะดิ้นทั้งวันเลย ดิ้นปลุกแม่ตอนเช้าทุกวันเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ก่อนอาหารและหลังอาหาร ดิ้นเก่งมากๆค่ะ ไม่ต้องนับลูกดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 32+2 week ค่ะ 😊

ดิ้นเวลาที่แม่เอนตัวลงนอน ทั้งกลางวันกลางคืน และเวลาตื่นเช้า. โดยเฉพาะเวลาที่อยู่ 2 คนกับแม่. แต่เวลามีคนอยู่เยอะๆจะนิ่ง ไม่ค่อยโชว์

แต่เช้าเลยค่ะ ช่วงกลางวัน หลังแม่ทานข้าวสักพัก เวลาแม่นั่งทำอะไรนานๆ แล้วก็ช่วงกลางคืน เวลาพ่อคุยด้วยจะคึกคักเป็นพิเศษเลยค่ะ

ดิ้นก่อนจะกินข้าวและดิ้นตอนกินข้าวอิ่มเลยค่ะกลางคืนก็จะดิ้นตอนแม่กำลังจะหลับค่ะตอนนี้แม่ท้องได้37+4วีคแล้วค่ะ

มีแม่บ้านคนไหนเหมือนเราไมค่ะ ตอนกลางวันไม่ค้อยดิ้นจะดิ้นตอนสองทุ้มครึ้งและช่วงเช้าๆค่ะแบบนี้ บกติไมค่ะ

น้องจะดิ้นทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะน้องดิ้นดีมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนจะดิ้นเยอะและบ่อยมากๆ🤰👶32+6weekค่ะ

ดิ้นทุกชั่วโมงเลยจ้า เอาง่ายๆคือดิ้นทั้งวัน แต่ไม่ค่อยแรง ไม่เหมือนตอนกลางคืน แม่แทบไม่ได้นอนค่ะ ✌💗

ตอนท้องไตรมาสที่2อะใช่ค่ะแอดดิ้นตอนอิ่ม แต่ตอนนี้ไดล้คลอดแล้วจะดินแรงเวลาหิวค่ะ คืแบบแรงมาก..