💢ข่าววัยรุ่นยกพวกตีคู่อริในโรงพยาบาล

คุณแม่เคยเจอเหตุการณ์คล้าย ๆ กันแบบนี้ไหมคะ แล้วทำอย่างไร คิดเห็นอย่างไรกับข่าวนี้ 20/07/2020

💢ข่าววัยรุ่นยกพวกตีคู่อริในโรงพยาบาล
26 ตอบกลับ

นี่ก็ปี​2020 ยังไม่เลิกตีกันอีก​ อะไรๆที่เคยทำมาตั้งแต่ในอดีต​ ถ้ารู้ว่าการกระทำนั้นๆมันไม่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่น​และยังเบียดเบียนทั้งตนเองและผู้อื่นควรจะเลิกค่านิยมผิดๆแบบนี้ได้แล้วนะค่ะ​ อีกอย่างคนไทยด้วยกันแท้ๆจะตีกันไปเพื่อ??? บ้านอื่นเมืองอื่นเขาไปกันถึงไหนๆแล้ว​ อย่ามามัวเสียเวลากับเรื่องไร้สาระอีกเลย​ เอาเวลาไปทำประโยชน์ต่อตนเอง​ สังคม​ ชุมชนและประเทศชาติดีกว่าไหมคะ

แย่มากค่ะ​ ไม่ควรมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น​ สถานพยาบาล​ ต้องมาเจอพวกบ้าพลังแบบนี้ ไม่ไหวค่ะ​ คนไข้รอการรักษา เจ้าหน้าที่​ หมอ​ พยาบาล​ ทำงานกันเหน็ดเหนื่อย​ ยังต้องมาเจอพวกไร้สาระแบบนี้อีก ก็แย่ค่ะ

ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม แย่มากค่ะ ทำลายข้าวของในโรงพยาบาล ทำร้ายเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ต้องโตมาในสังคมแบบไหนค่ะ ต้องลงโทษให้หนักให้เข็ดหลาบ จะได้เป็นคดีตัวอย่างค่ะ

เคยได้ยินว่า ยุคสงครามโลกสมัยก่อน เวลาทหารจะโจมตีหรือทิ้งระเบิดจะไม่ทำลายหรือโจมตีโรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ แต่ข่าวนี้ พวกนี้ มันใจหมาเกินไปค่ะ

ปกติเขาก็เหนื่อยกันมากพออยู่แล้ว ยังจะมาก่อเรื่องวุ่นวายกันอีก จิตใต้สำนึกเขามีกันบ้างหรือเปล่า?

ไม่เคยเจอแบบนี้ค่ะ🥺รู้สึกว่าพวกเขาไม่ควรที่จะทำแบบนี้เลย

ไม่ชอบมากๆอ่ะ พวกแบบนี้ ไม่ว่างหรือไม่รวยจริงทำไม่ได้อ่ะ

ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ คหสต. เขาไม่มีความคิด (ที่ดี)

เเย่มากค่ะไร้สามัญสำนึกอ้างว่าอารมชั่ววุบตลอดๆๆ

ไม่มีความคิดค่ะ เด็กสมัยนี้ชอบใช้ความรุนแรง