น้อง 1 เดือน 20 วัน แก้มป่องมาก

ลูกแม่บ้านไหนแก้มป่องบ้างคะ บ้านนี้กินนมเก่งมาก ให้ครั้งละ3- 4 ออนซ์ บางครั้งร้องจะเอาอีก กลัว overfeed เช็คกับคุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ แต่น้องคลอดก่อนกำหนด 1 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2 กิโล แอบกลัวว่าลูกโตขึ้นแล้วจะอ้วน

น้อง 1 เดือน 20 วัน แก้มป่องมาก
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แก้มมมมม

4y ago

เยอะมากแม่ เห็นเส้นเลือดเลยค่ะ