ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้าง น้อง7เดือน10วันไม่ยอมกินข้าว ป้อนทีไรงับปากไม่ยอมอ้าปากเลย แม่แม่แก้ด้วยวิธีไหนกันบ้างจ๊ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ยากค่ะ อาหารกินมื้อเดี่ยวเบื่อ ต้องเปลี่ยนตลอดๆๆๆมากค่ะ บางทีไม่กินช้อน อยากกินจากมือ บางทีไม่กินช้อนเด็ก อยากกินช้อนผู้ใหญ่ บางทีจะกินพร้อมผู้ใหญ่จ้่า ร่วมโต๊ะ กินเยอะเลยค่ะ สู้ๆค่ะเเม่ ลองหาอะไรให้ทานเเทนข้าว ดูค่ะ เจ้าหู้ไข่ หรือไข่ตุ๋นนิ่มๆค่ะเเม่😊

ลองเปลี่ยนเมนูดูคะเเม่​ บ้านนี้ตอนเเรกๆก้ม่ทานคะ​ เเม่เรยลองใช้มือเเทนช้อนเตะๆปากดูก่อน😁😁สรุปตอนนี้ทานทุกอย่างคะ😂😂

ลองเอามันบดป้อนเเทนข้าวบดให้ทานดูเมนูเสริม คือมันฝรั่งนึ่งและบดละเอียดเลยใส่เกลือนิดหน่อย

น้องทานอะไรเป็นอาหารมิ้อแรกคะ

ตามค่ะ กินยากเหมือนกัน