น้อง7เดือน19วันไม่ยอมกินข้าวจะขาดสารอาหารมั้ยคะ

น้อง7 เดือน19วันไม่ยอมกินข้าว แม่พยายามทุกวิถีทางแล้วแล้วแต่ก็ไม่ยอมกิน กินแต่นมแม่อย่างเดียวแบบนี้น้องจะขาดสารอาหารรึเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

เจอตุณหมอตอนน้อง6้ดือนหมอถามน้องกินข้าวหรือยังใพอตอบกินแล้วค่ะ หมอยังบอกว่าช้าไป5้ดือนก็กอนได้แล้วค่ะ บอกว่าระวังได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตัวซีด เรานี่รับเลยค่ะ ใส่ทุกอย่าง ไม่เทสแล้ว ทั้งตับไก่ อกไก่ ไข่แดงครึ่งฟอง บล็อคโคลี่ ฟักทอง มะเขือเทศ จากแรกๆไม่ค่อยกิน พอป่านมา1อาทิตยฺน้องก็กิน ดีใจมาก ชิมรสชาดแล้วหวานอร่อยก็โอเครค่ะ แม่ลองขิมดู รสขาดดีไหม อดทนค่ะ เดียวเขาก็กิน ป้อรไป กินพร้อมกันไป สายไม่กินก็บองเปลี่ยน บ่าย หรือเย็นดูค่ะ และต้องงดนมก่อนเป็นชั่วโมงเลยของเรา กันอิ่มเลยไม่กินนะ ได้ผลค่ะ ถอดเสื้อกินกันแล้ว กินหมด อาบน้ำ มากินนมต่อ หบับตลอดค่ะ

1y ago

👏👏👏🙏🙏

ลองฝึกให้น้องกินเองค่ะแม่และระหว่างวันก็ให้ผลไม้เสริมด้วย

1y ago

ฝึกค่ะแต่ไม่ยอมเอาเข้าปากเลย

ลองปล่อยให้หิวดูสักมื้อแล้วป้อนข้าวดูมั้ยคะ

ลองฝึกน้องทานแบบ blwดูไหมคะ