ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้าง น้อง7เดือน10วันไม่ยอมกินข้าว ป้อนทีไรงับปากไม่ยอมอ้าปากเลย แม่แม่แก้ด้วยวิธีไหนกันบ้างจ๊ะ

5 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูดูคะเเม่​ บ้านนี้ตอนเเรกๆก้ม่ทานคะ​ เเม่เรยลองใช้มือเเทนช้อนเตะๆปากดูก่อน😁😁สรุปตอนนี้ทานทุกอย่างคะ😂😂