ลูกทำแบบนี้ทั้งวันเลยเป้นปกติมั๊ยค้ะ น้อง10เดือน7วัน

25 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นพัฒนาการของเค้า พอโตขึ้นมาอีกหน่อยก็เลิกทำเอง ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่คอยดูอย่าให้เป็นอันตรายก็พอค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เขาคงอยากเล่นก็ลองหยอกเขาดู พัฒนาการเด็กค่ะ

แต่ถ้าเป็นสมัยโบราณๆหน่อยคนแก่บอกว่าจะได้น้องนะคะ

เห็นคนสมัยก่อนบอกว่ารอดูหน้าน้องค่ะน่ารักๆ

บ้านนี้น้องทำตอน1ขวบกว่าๆ ได้น้องเฉยเลย

โบราณบอกว่าถ้าทำแบบนี้เขายากได้น้อง

ปกติจ้า ลูกเราก็เล่นแบบนี้ประจำเลยค่ะ

เขาฝึกหัวปักค่ะ เผื่อได้เป็นทหาร 555

บ้านนี้ทำบ่อย55555 ไม่มีใครสอนด้วยนะ

ไม่แน่ก็จะมีน้องมาอีกคนค่ะ555