ลูกแพ้อะไรไม่รู้ หาหมอไม่หายสักที

ลูกแพ้อะไรไม่รู้ไม่หายสักที เปลี่ยนนมก็แล้ว กินยา ทายาก็แล้ว หาหมอก็ไม่หายขาด ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วหายบ้างคะ สงสารลูกคงจะคัน ไม่สบายตัว

ลูกแพ้อะไรไม่รู้ หาหมอไม่หายสักที
36 ตอบกลับ

น้องทานข้าวยังคะ ถ้าทานแล้วน้องทานอาหารทำเองหรืออาหารสำเร็จรูป ถ้าอาหารสำเร็จรูปน้องอาจจะแพ้ข้าวสาลี เพราะลูกเราก็เป็นค่ะ

แนะนำให้ไปคลีนิคเด็กดีกว่าค่ะแม่บ้านนี้ไปมารอบเดียวแล้วหายเลยค่ะหมอให้ยากินกับยาทามา2-3เวลาก็หายแล้วค่ะ

ลองทาวาสลีนดูค่ะ บ้านนี้หมดค่ายา ค่าครีมแพงๆ ไปเพียบ ลูกหน้าดีขึ้นเพราะวาสลีนกระปุกเก่าก้นกุของแม่

เช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังกินนม ทายูเซอรินฝาน้ำเงินค่ะ คุณแม่ลองทำดูนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะจ๊ะ

ลองพาน้องไปหาหมอจีนแถวตลาดพลูดูนะคะ่ แถววัดกลางคะ่ ให้น้องหายไวไวนะคะ่

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แบบเต็มหน้าเลย ลุงหมอให้ยาตัวนี้มา ทา2วันหน้าใสเลยคับแม่

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะแม่ ลองไปหาซื้อดูค่ะ

พาน้องหาหมอผิวหนังโดยตรงเรยดีกว่าค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ลองใช้น้ำเกลือบริสุทธิ์แบบนี้เช็ดทำความสะอาดก่อนทายาค่ะ

ถูกจุ๊บแก้ม จุ๊บปากมามั่งมั้ยคะ ( อันนี้แค่คาดเดาเอาค่ะ )

ลูกเราเป็น แต่ไม่เยอะขนาดนี้ น้องใช้ยูเซอรีนค่ะ