ปัญหาที่คาใจ

น้องท้องผูก อึไม่ค่อยออก เปลี่ยนนมก็แล้ว หาหมอก็แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ หรือกินสลับ แต่ถ้าคุณแม่น้ำนมหมดแล้ว ลองทามหาหิงดูค่ะ เพราะนมผง จะทำให้น้องอึออกยากค่ะ