ลูกแพ้อะไรไม่รู้ หาหมอไม่หายสักที

ลูกแพ้อะไรไม่รู้ไม่หายสักที เปลี่ยนนมก็แล้ว กินยา ทายาก็แล้ว หาหมอก็ไม่หายขาด ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วหายบ้างคะ สงสารลูกคงจะคัน ไม่สบายตัว

ลูกแพ้อะไรไม่รู้ หาหมอไม่หายสักที
36 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแถวบ้านนอกก้อจะพาไปเป่าคะลองดูนะคะ

เปลี่ยนหมอไหมค่ะ? ลองตรวจภูมิแพ้นะค่ะ

น้องกินนมไรคะแม่น้องแพ้นมวัวหรือป่าว

5y ago

พาน้องไปหาหมอผิวหนังเลยคะ

เปลี่ยนหมอดูอาการน้องดีกว่าค่ะแม่

เป็นเริมไหมคะลองเปลี่ยนหมอรึยัง

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ

ลองหาหมอผิวหนังเฉพาะทางหรือยังคะ

รอยใต้ตาเหมือนแพ้น้ำตาเลยนะคะ

สกินเทสดูคะจะได้รู้ว่าแพ้อะไร

ลองปรึกษาคุณหมอเทอดพงษ์ดูค่ะ