ฝึกลูกดูดขวด

อยากจะฝึกลูกดูดขวดนม แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับมาแชร์หน่อยคะ น้องไม่ยอมดูดขวด เปลี่ยนจุก เปลี่ยนนมก็แล้ว จะเอาเต้าอย่างเดียวคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยติดเต้าค่ะ ลองมาหมดเหมือนกันค่ะเลยมีคนบอกให้ใช้ขวด MAM พอซื้อมาครั้งแรกดูดปกติเหมือนไม่เคยปฏิเสธขวดเลยค่ะ จุกมันไม่เหมือนยี่ห้ออื่นแม่ลองเปลี่ยนดูค่ะท้องไม่อืดด้วย

4y ago

ดูในเม้นบนได้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ จนได้ไปซื้อขวดนมยี่ห้อนึงมาค่ะจุกเหมือนเต้านมแม่ นิ่มมากค่ะซื้อมาวันแรกตอนแรกก้ไม่ยอมพอเอาไห้ดูดอีกรอบชัดเรยค่ะ ขอบเรย ลองดูอีกทีน้ะแม่

บ้านนี้ไม่มีเคล็ดลับไร กลับจาก รพ.ก็ปั้มให้ดูดขวด ก็ดูดเลย น้อง 2เดือนล่ะ สลับดูดขวดบ้าง แต่ปกติเข้าเต้าคุนแม่

เหมือนกันเลย คะ ลูกติดเต้า ขวดไม่เอาเลย ตอนนี้เลยจะฝึกใช้ช้อนแล้วคะ ( 5 เดือน )

บ้านนี้เหมือนกันคะ ลองทุกจุกที่ว่าดีก็ยังไม่ดูดเหมือนเดิม🤣

บ้านนี้ดูดขวดตั้งแต่ออกจาก รพ. เลยค่ะไม่ยอมกินเต้าเลยหลังๆ

ต้องพยายามทุกวันค่ะวันละนิดๆๆไม่กี่วันน้องก็เอาขวดค่ะ

บ้านนี้โชคดีดูดทั้งเต้าทั้งขวด ไม่ได้ฝึกอะไรเลยค่ะ

จุกแบบนี้ลูกผมชอบมากลองหาดูคับคลายๆนมแม่

บ้านนี้ฝึกดูดขวด2อาทิตย์ค่ะ