แพมเพิร์ส

ลูกเริ่มใส่แพมเพิร์สได้ตอนไหนคะ หรือเริ่มใส่ตั้งแต่แรกเกิดได้เลย แม่สามีบอกว่ายังไม่อยากให้ใส่กลัวลูกขาโกง เกี่ยวไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ใส่ตั้งแต่แรกเกิดตอนอยู่ รพ เลยค่ะ ขาโก่งไม่เกี่ยวกับการใส่แพมเพิสนะคะ เพราะลูกเราไม่เป็น ขาปกติ อีกอย่างถ้าใส่ผ้าอ้อม น้องอึเทา ซักยากด้วยค่ะ เวลาน้องฉี่ก็ได้เปลี่ยนบ่อย จะใส่ผ้าอ้อมเวลาน้องมีผื่นขึ้นที่ก้น/ขาหนีบ หรือ แพ้แพมเพิส ยี่ห้อนั้นๆค่ะ 😊

5y ago

คิดเหมือนกันค่ะ ถ้าใส่ผ้าอัอมแล้วลูกฉี่บ่อยก็ต้องมานั่งเปลี่ยนกลายเป็นลูกตื่นอิก เห้อ

ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิด ไม่เกี่ยวกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าเกียวเหมือนกันค่ะ.