แพมเพิร์ส แพมเพิสเบบี้เลิฟแรกเกิด ดีไหมคะ

เด็กแรกเกิดใช้แพมเพิร์สยี่ห่อไหนดีคะ แพมเพิสเบบี้เลิฟแรกเกิด ดีไหมคะ

22 ตอบกลับ

ใช้มาหลายแบบมากๆบ้านนี้แพมเพิสล้วน -เริ่มแรก mamypoko ออแกนิคเทป ดีมากน้องใส่สบายและนอนยาวกว่าแบบอื่นๆ สังเกตุจากช่วงกลางคืน ( แต่แพงมาก ) ข้อเสียเทปบาดขาฮะ ไม่รู้มีคนเจอปัญหาเหมือนกันมั้ย เลยเปลี่ยนแบบกางเกง -Cherry ชาคริตโฆษณาใช้ดีจริง มีแถบบอกว่าเต็มมั้ย แถบจะเปลี่ยนสี แต่อย่างว่าละคะ ราคาสูงใช้ได้เลยทีเดียว -Babylove สีเขียว โอเค ราคาถูกและดี ใช้แบบกางเกง แต่รู้สึกมันฉีกออกด้านข้างยากกว่าอีกยี่ห้อ มีลายเด็กน้อยน่ารักดี -mamypoko สีส้ม day-nigth ถูกและดี แบบกางเกงด้านข้างฉีกง่าย แต่ไม่มีลายแพมเพิสฮะ ขาวล้วน **ถ้ากลัวน้องแพ้แพมเพิส เปลี่ยนบ่อยทุกๆ2-3ชั่วโมง และ ทำความสะอาด ที่สำคัญอย่าลืมทาครีมบีเพนเธน,ซูโดครีมหรืออื่นๆ ก่อนใส่แพมเพิสทุกครั้ง

มามีโพโกะ ซุปเปอร์พรีเมียมออแกนิคส์ ไม่มีปัญหาผื่นแดงหรือคันเลยค่ะ แห้งน้องสบายตัวมากค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน11 วันยังใช้ไซส์sแบบเทปอยู่ ค่ะเคยลองแบบกางเกงรู้สึกแบบเทปกระชับกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้​ มามี่โปะโกะออแกนิกค่ะ​ ใช้ดี​ ไม่แพ้ แต่ราคาสูงไปนิด​ แอบเปลืองหน่อย​ เปลี่ยนบ่อยๆ​จ้าา

บ้านนี้เตรียมยี่ห้อนี้จ๊า น้องอีกบ้านคลอดแล้วใช้ดีจ๊าแม่ ซับน้ำได้ดี ไม่เลอะใส่ง่าย ราคาตามโปรจ๊าแม่

ลองซื้อแผคน้อยๆมาก่อนค่ะลองดูหลายยี่ห้อ บางครั้งเด็กก็แพ้ เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ

แพมเพิสเบบี้เลิฟแรกเกิด และอื่นๆอีกมากมาย อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/diapers-101-best-diapers

บ้านนี้เน้นลูกใส่แล้วไม่แพ้ค่ะอาจจะเปลี่ยนบ่อยไม่เป็นรัยค่ะให้เค้าสบายตัว

บ้านนี้เบบี้เลิฟ แบบเทปติดค่ะใช่แรกเกิด พอถึง1เดือนเปลี่ยนใช่แบบกางเกงค่ะ

ไม่ต้องเน้นยี่ห้อ เน้นราคาไม่แพง และน้องไม่แพ้ดีกว่าค่ะ เปลี่ยนบ่อยมาก

ยี่ห้อไหนก็ได้คะ เอาถูกไว้ก่อน เพราะ เปลี่ยนบ่อย