ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส

รีวิวแพมเพิร์สที่ใช้อยู่ในตอนนี้แบบสลับๆ กันไปค่ะ size M (13/12/19) - กูน รุ่น 6 แก้ว ซึมซับดีมาก ไม่รั่ว ไม่ล้น แต่ขอบเอวแม่ไม่ปลื้มเท่าไหร่ เพราะบางครั้งทิ้งรอยแดงที่เอวสุดหล่อ ผิวสัมผัสด้านในนุ่ม แต่ด้านนอกไม่นุ่มแต่ก็ไม่หยาบจนเกินไป มีเทปม้วนทิ้ง ราคาน่ารัก น่าคบ - มามี่โปะโกะ รุ่นใหม่ พรีเมี่ยม เอ๊กตร้าดรายด์ แห้งสบาย ระบายอากาศดีเยี่ยม สมคำโฆษณา ผิวสัมผัสนุ่ม ทั้งข้างในและข้างนอก ขอบเอวก็สบาย มีเทปม้วนทิ้ง แต่การซึมซับแพ้กูน มีล้น ราคาก็แพงกว่ากูนหน่อย - เมอร์รี่ ห่อเขียว ชอบขอบเอวมากที่สุด ผิวสัมผัสนุ่ม กระชับ ไม่ทิ้งรอยแดงให้แม่เคืองใจ ซึมซับดีพอๆ กับกูน ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ราคาพอๆ กับมามี่... - ฮักกี้ แพลททินั่ม ชอบที่ความบางเบา ขอบเอวสูงดีมาก แต่ท่าทางลูกจะไม่ชอบ การซึมซับแพ้กูน แต่ไม่มีล้น เพราะขอบเอวสูง ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ราคาแรงกว่าทุกอันก่อนหน้า ลองของใหม่เมื่อไหร่จะมารีวิวเพิ่มนะคะ ?

10 ตอบกลับ

มีลงเพิ่มเติมในโพสต์ใหม่วันนี้นะคะ แต่แค่ลองของ 🤭 ยี่ห้อใหม่รอไปก่อน เพราะของเก่ามีเยอะเลยค่ะ

แม่พอจะมีรีวิวหรือแนะนำแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด-ไซส์Sไหมคะ เลือกยี่ห้อไม่ถูก😂

5y ago

โอเคค่า ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 🙏

วันนี้มีลงรีวิวยี่ห้อใหม่ขนาด M นะคะ เผื่อแม่ๆ สนใจ 😊

ใช้มามี่โพโกะรุ่นใหม่​ก็​ว่า​โอเค​ดี​ค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ กำลังทดลองใช้อยู่เลยค่ะตอนนี้ ลงรีวิวไว้วันนี้เลยค่ะแม่ 🙏

วันนี้มีลงโพสต์ เพิ่มเติมอีกรุ่นนะคะ 😇

5y ago

ลองเลยค่ะ แต่แนะนำห่อเล็กก่อน เผื่อน้องแพ้ อีกทางเลือก แม่ดูยี่ห้อกูน GOON นะคะ เท่าที่ดูในห้างฯ ราคาจะถูกกว่าหลายๆ ยี่ห้อ เผื่อใช้ดี

ใช้เบบี้เลิฟคะแบบกางเกงรั่วดีจิงๆ

5y ago

ลองยี่ห้ออื่นค่ะแม่ เดี๋ยวคงเจอที่ถูกใจ😁😁

เยี่ยมเลยคุณแม่รอๆนะค่ะ😂😂

ขอบคุณค่ะแม่

ตามคะ