อยากให้ลูกเลิกขวดนมต้องทำยังไงค่ะ

ลูกเราอายุ​ 3​ ขวบ​ 8​ เดือนแล้วไม่ยอมเลิกขวดนมค่ะ​ ??

12 ตอบกลับ

บ้านแม่ติดนมเต้าก็ใช้วิธีหักดิบคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากประนีประนอม การพูดให้เค้าเข้าใจถึงปัญหาที่ตามมา เช่น อสจจะทำให้ฟันเหยิน และผุง่าย กว่าการดูหลอด