ขาลูกโก่ง👶🏻

ลูกเราอายุ1ขวบ3เดือน โดนป้าข้างบ้านพูดใส่เราว่า เลี้ยงลูกยังไงให้ขาโก่ง? คือเรางงเลยมาพูดแบบนี้ได้ไง แต่เราไปอ่านมาเห็นบอกว่าขาจะโก่งไหมก็ตอน2-3ขวบแต่นี่ลูกเราอายุแค่1ขวบ3เดือนเองมันปกติไหมคะ #แม่เครียดกับป้าข้างบ้านมากพาเราจิตตกหมดแล้ว😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราจะสวนกลับไปว่า แม่ป้าสอนป้ามายังงัยให้ลูกขี้เผือก😂

2y ago

จริงค่ะแม่อยากจะด่ากลับเหมือนกันถ้ามีอีกรอบสองได้ด่ากลับแน่ๆค่ะ

เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็หายโก่งค่ะ อย่าไปฟังป้าข้างบ้านค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะมาว่าเราเฉยเลยว่าเลี้ยงลูกยังไงให้ขาโก่ง😥