ทำไมลูกเราถึงร้องไห้ไม่หยุดเวลาตื่นนอนและเวลาอื่นๆ

ลูกเราอายุ4เดือน3วันแล้วค่ะตั้งแต่เข้า4เดือนลูกเรามีอาการชอบร้องไห้ ตื่นนอนมาก็ร้องไห้(บางครั้ง)บ่อยแล้วไม่ค่อยกินนมและเวลาร้องทีร้องหนักมากจนเราแทบจะเอาไม่อยู่นอนกลางวันก้อไม่นาน ตอนกลางคืนก้อสะดุ้งตื่นแล้วร้องพอจับกินนมถึงหลับต่อ ทั้งๆที่แรกเกิดถึง3เดือนไม่เคยเป็น แล้วก็สังเกตุว่าลูกเจ็บตรงไหนไหมปวดท้องหรือป่าวไม่สบายตรงไหน เวลาที่เขาร้อง พอเงียบไห้กินนมก็ไม่กินเลยจับทามหาหิงและอาบน้ำ พาเดิน กว่าจะเงียบ ไม่ทราบว่าพี่ๆทุกคนมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการโคลิคคะจัร้องช่วงเดิมๆเเบบไม่มีสาเหตุน้องจะเป็นแค่ช่วงเดียวก็หายคะคุณแม่ต้องทนเอาหน่อย