ลูกไม่ถ่าย3-4วัน

ตั้งแต่น้องอายุเข้า3เดือน 3-4 วันอึ บางครั้ง 5-6 วันถึงจะอึ ปกติไหมค่ะ น้องทานแต่นมแม่

3 ตอบกลับ

ขอตอบแทนน่ะค่ะ ปกติอยู่ค่ะคุณแม่ถ้าน้องยังกินนมได้ปกติและร่าเริงอยู่ทางนี้เคยไม่อึมา5วันค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่4-5วันค่อยอึ บางทีอึอาทิตย์ละครั้ง.นมแม่ล้วน ดูน้องปกติดีร่าเริงไม่งอแงนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีเป็นอาทิตย์